HoneyBTC.com Forum

HoneyBTC.com Forum - General Talk

ưefwffwfwf

songoku1812
[SIZE=5][B]Quan hệ tình dục có lợi gì cho phụ nữ? Quan hệ tình dục không chỉ đơn giản đó là nhu cầu sinh lý của con người mà những tác dụng mà nó mang lại còn hiệu quả hơn rất nhiều( đặc biệt với phụ nữ ) giúp cải thiện vóc dáng, làm đẹp, xả tress rất tốt. Cùng xem những tác dụng của việc quan hệ với phái đẹp.[/B][/SIZE]
[SIZE=4][B]GIÚP PHÁI ĐẸP TRỞ NÊN ĐẸP HƠN[/B][/SIZE]
Nội tiết tố nữ Estrogen chính là sự khác biệt để tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ, nội tiết tố nữ không chỉ làm ảnh hưởng tới sinh lý phụ nữ mà, ngoại hình cũng một phần được quyết định bởi nội tiết tố nữ.

[IMG]http://dieutrisinhly.vn/uploads/sinh-ly-nam/quan-he-tinh-duc-co-loi-gi-cho-phu-nu.jpg[/IMG]

Phụ nữ không thể đẹp nếu không có tình dục

Từ 18 – 30 tuổi là độ tuổi mà nội tiết tố nữ hoạt động mạnh nhất. Từ sau tuổi 30 nội tiết tố bắt đầu có sự suy giảm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh lý phụ nữ. Không ít người đã cần phải sử dụng đến phương pháp bổ sung Entrogen từ nhiều nguồn khác nhau.

Hoạt động tình dục có tác dụng rất tốt cho việc kích thích sản sinh nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, vì thế đời sống tình dục đều đặn sẽ giúp cho phụ nữ trở nên đẹp hơn.

[SIZE=4][B]CẢI THIỆN VÓC DÁNG[/B][/SIZE]
Quan hệ tình dục là một hoạt động tiêu tốn rất nhiều năng lượng, bởi lúc này toàn bộ cơ thể của bạn sẽ hoạt động hết công suất, từ cơ cho đến hệ thần kinh. Theo một ngiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, năng lượng mà bạn bỏ ra trong một lần quan hệ tình dục sẽ tương đương với việc bạn phải xúc hơn 2,5 tấn than.

[IMG]http://dieutrisinhly.vn/uploads/sinh-ly-nam/quan-he-tinh-duc-co-loi-gi-cho-phu-nu1.jpg[/IMG]

Vóc dáng được cải thiện nhờ quan hệ tình dục

Con số này đủ để cho bạn thấy rằng năng lượng mà bạn sẽ bỏ ra trong một lần quan hệ tình dục, như vậy không chỉ có tác dụng làm đẹp, vóc dáng của bạn sẽ thon gọn hơn rất nhiều nếu như đời sống tình dục của bạn diễn ra đều đặn.

[SIZE=4][B]TINH THẦN THOẢI MÁI[/B][/SIZE]
Trong khi quan hệ tình dục thì gần như năng lượng của bạn sẽ được giải phóng, tâm trạng lúc này của bạn sẽ không nghĩ được chuyện gì khác ngoài chuyện ấy. Một lượng lớp endophin sẽ được tiết ra trong khi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều.

[IMG]http://dieutrisinhly.vn/uploads/sinh-ly-nam/quan-he-tinh-duc-co-loi-gi-cho-phu-nu2.jpg[/IMG]

Tâm trạng trở nên thoải mái sau mỗi lần quan hệ

Đặc biệt khi cả hai đều đạt được cực khoài thì tinh thần sẽ trở nên thoải mái hơn bao giờ hết, vì thế thay vì việc nghĩ rằng việc quan hệ chỉ là nghĩa vụ hay làm cho xong thì bạn sẽ phải thay đổi ngay sau khi đọc bài viết này.

[SIZE=4][B]NGỦ NGON HƠN[/B][/SIZE]
Bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt sau khi quan hệ bởi năng lượng mà bạn phải tiêu tốn trong suốt cuộc yêu. Bạn sẽ chìm vào một giấc ngủ sâu sau khi quan hệ và một tinh thần thoải mái khi thức dậy.

[IMG]http://dieutrisinhly.vn/uploads/sinh-ly-nam/quan-he-tinh-duc-co-loi-gi-cho-phu-nu3.jpg[/IMG]

Tình dục - liều thuốc giúp bạn ngủ ngon

Quan hệ tình dục còn mang lại nhiều tác dụng hơn bạn nghĩ rất nhiều, tình dục vốn là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Và hy vọng những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc và giúp bạn đọc giả đáp được câu hỏi "Quan hệ tình dục có lợi gì cho phụ nữ"

Bạn đang xem: [URL='https://docs.google.com/document/d/1lr7Symu2RdzWPPgRiB2AMISZpDTyeXHM9hRfkR6XVbI/edit']Quan hệ tình dục có lợi gì cho phụ nữ[/URL] Tại: [URL='http://dieutrisinhly.vn/tin-tuc']Cẩm nang bệnh sinh lý[/URL]

Nguồn: [URL='http://dieutrisinhly.vn/']http://dieutrisinhly.vn[/URL]
23 March 2018 09:36:36
Standart Member
Earning: 0.00000000
Cashout: 0 times
Referrals: 0
Safe: 0.00000000